Những kịch bản team building bãi biển cháy hêt mình

Kịch bản team building bãi biển thú vị và hấp dẫn chính là một chìa khóa thành công cho mỗi một buổi tổ chức team building bãi biển dành cho các doanh nghiệp. Hãy cùng SOKA Media  tìm hiểu chi tiết về các bước lên kịch bản và mẫu kịch bản team building bãi biển độc đáo thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách xây dựng kịch bản team building bãi biển

Bước 1: Trao đổi về thông tin

Trước khi bắt đầu vào làm bất cứ việc gì các bạn cũng cần phải tìm hiểu để nắm được thật nhiều các thông tin. Và việc xây dựng kịch bản tổ chức team building bãi biển cũng sẽ như vậy. Tại bước trao đổi thông tin, các bạn cần khai thác được càng nhiều thông tin của các khách hàng càng tốt.

Những kịch bản team building bãi biển cháy hêt mình

>>> Xem thêm: Top 10+ Trò chơi team building ngoài trời đôi động nhất

Những thông tin cơ bản cần nắm được sẽ gồm có:

– Số lượng các thành viên sự định sẽ tham gia

– Địa điểm sẽ tổ chức sự kiện

– Ngày và mốc thời gian tổ chức

– Mục đích của chương trình

Ngoài những thông tin cơ bản như trên, các bạn cũng có thể trao đổi để nắm được nhiều các thông tin ngoài lề khác như:

– Độ tuổi trung bình của những thành viên và số lượng nam – nữ

– Những yêu cầu đặc biệt về đồ game và số lượng game

– Mức kinh phí dự trù cho mỗi chương trình

Bước 2: Lựa chọn một địa điểm để tổ chức team building

Sau khi đã nắm được những thông tin cơ bản như trên. Hai bên cũng sẽ cùng trao đổi để chốt sân và bãi tổ chức team building cụ thể. Ưu tiên những bãi gần cơ sở lưu trú, dễ di chuyển và sẽ có sức chứa phù hợp.

Bước 3: Lên trước ý tưởng chủ đề chương trình

Để những chương trình team building không bị nhàm chán thì sẽ cần phần lên concept team building là cực kỳ quan trọng. Mỗi một ý tưởng mới lạ và thú vị sẽ giúp cho chương trình thu hút hơn rất là nhiều lần. Bạn có thể lên các ý tưởng dựa vào nên văn hóa doanh nghiệp, liên quan đến những mặt hàng hay dịch vụ của mỗi doanh nghiệp.

Bước 4: Dự toán được chi phí

Bạn nên trao đổi với các khách hàng về mức ngân sách dự toán cho chương trình team building bãi biển tổ chức lần này. Điều đó sẽ giúp các bạn hình dung sơ bộ được về quy mô của mỗi chương trình team building. Giúp các bạn tránh việc mất nhiều thời gian và công sức khi bạn phải chỉnh sửa kịch bản và giúp bạn trán phải lựa chọn được trò chơi nhiều do bị vượt quá phần ngân sách cho phép.

Bước 5: Lựa chọn trò chơi phù hợp

Sau khi xác định được chủ đề và ý tưởng chương trình, các bạn sẽ tiến hành lựa chọn các đầu game và sẽ viết kịch bản team building bãi biển sao cho được phù hợp với ý tưởng chủ đề. Ngoài ra, những đồ game cũng cần được chuẩn bị sao cho phù hợp với đúng mức nhân sách của công ty tổ chức.

Những kịch bản team building bãi biển cháy hêt mình

Bước 6: Xây dựng một kịch bản team building bãi biển hoàn hảo

Kịch bản phải bao gồm tất cả những thông tin về chương trình: từ vấn đề thời gian, địa điểm và số lượng tham dự, nhạc team building… một cách thật chi tiết. Điều này sẽ giúp cho khách hàng của các bạn có thể hình dung được một cách chi tiết nhất về nội dung hương trình. Giúp cho quá trình trao đổi không bị tốn quá nhiều thời gian và khả năng chốt kịch bản team building bãi biển cũng sẽ cao hơn.

SOKA Media – Đơn vị tổ chức team building bãi biển uy tín số 1

Bên cạnh việc tổ chức những chương trình team building thông thường thì những  kịch bản team building bãi biển cũng sẽ được xem là thế mạnh của SOKA Media. SOKA Media luôn hiểu được tầm quan trọng của công việc tổ chức các chương trình team building đối với từng công ty hay doanh nghiệp mỗi năm.

Chính vì vậy mà ngay từ các khâu chuẩn bị các hạng mục sự kiện và kịch bản team building bãi biển vẫn luôn được SOKA Media chuẩn bị kỹ lưỡng và luôn cân nhắc, giám sát thật cẩn thận. Nhằm giúp mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trên đây là cách lên kịch bản team building bãi biển cháy hết mình mà SOKA Media chia sẻ đến bạn. Để được tư vấn và đặt dịch vụ tổ chức team building bãi biển trọn gói, liên hệ với SOKA Media theo số hotline: 0968898323

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *