SOKA Media cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” sau đây để hiểu rõ hơn về cam kết mà SOKA thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu nhập?

Để cập nhật và sử dụng các dịch vụ tại SOKA Media, quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi bằng thông tin cá nhân như email, họ tên, số điện thoại… Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác, hợp pháp. SOKA sẽ không chịu bất kỳ một trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

SOKA cũng có thể thu thập các thông tin về số lần viếng thăm, số trang bạn xem, số liên kết bạn đã click, cùng những thông tin khác liên quan đến việc kết nối với SOKA. Các thông tin mà trình duyệt web (Browser) bạn dùng mỗi khi truy cập cũng sẽ được thu thập như địa chỉ IP, loại Browser, thời gian, ngôn ngữ sử dụng và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

SOKA Media thu thập và dùng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp. Tuân thủ toàn bộ nội dung “Chính sách bảo mật” này. Đến khi cần thiết, chúng tôi sẽ dùng các thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng qua các hình thức như gửi thư ngỏ và đơn đặt hàng, thư cảm ơn, SMS và thông tin về kỹ thuật, bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi yêu cầu được hủy bỏ. Còn lại những trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ bảo mật tại máy chủ của SOKA.

4. Địa chỉ đơn vị thu thập, quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG SOKA

Địa chỉ: 7/24/123 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0968898323

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của các thành viên, cho nên việc tiếp cận, chỉnh sửa dựa vào yêu cầu của khách hàng qua các hình thức sau:

  • Gọi điện thoại đến hotline của công ty: bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên công ty sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
  • Để lại các bình luận hoặc là gửi góp ý trực tiếp tới SOKA Media, quản trị viên kiểm tra thông tin rồi xem xét về nội dung khách hàng để lại bình luận để hỗ trợ chỉnh sửa.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Toàn bộ thông tin cá nhân của thành viên SOKA sẽ được SOKA cam kết bảo mật một cách tuyệt đối. Việc thu thập thông tin thành viên chỉ được phép khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không dùng hay chuyển dao, cung cấp cho bên thứ 3 về thông tin thành viên khi không được cho phép.

Trường hợp máy chủ bị hacker tấn công mà gây ra mất mát dữ liệu cá nhân. SOKA có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để kịp thời xử lý, thông báo cho các thành viên được biết.

Bảo mật mọi thông tin giao dịch trực tuyến tuyệt đối cho thành viên gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn.

Ban quản lý SOKA Media yêu cầu các các nhân khi đăng ký hay mua hàng là thành viên, cần cung cấp đủ thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, email, số CMND/CCCD, điện thoại, số thẻ thanh toán, số tài khoản…và chịu trách nhiệm về pháp lý của những thông tin trên.