Làm phim doanh nghiệp

làm phim doanh nghiệp

Hiện nay, các cách thức quảng bá cho một doanh nghiệp hoặc một số công ty nào đó cũng trở nên rất đa dạng ví dụ như băng rôn quảng cáo, poster sự kiện, tờ rơi, xuất hiện trên những chương trình truyền hình… và trong số đó thì không thể không nhắc đến hình thức làm phim doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp là một thước phim ngắn và có thời lượng dưới 10 phút, dùng để giới thiệu về các công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc những sự kiện của doanh nghiệp đó. Nó có thể là một clip để tổng hợp hình ảnh hoặc video ghi lại kèm các âm thanh sống động. Tuỳ theo khả năng cũng như là các nhu cầu của từng nơi mà phim doanh nghiệp cũng có thể được làm dưới dạng 2D hoặc 3D.

Phim doanh nghiệp thường dài hơn so với TVC quảng cáo: Thời lượng của phim giới thiệu doanh nghiệp thường từ 3 đến 10 phút. Phim doanh nghiệp là được được phát tại các buổi hội nghị, dùn để giới thiệu, quảng bá trong nội bộ trong khuôn khổ đối tác các khách hàng. Nói cách khác, đối tượng mà phim doanh nghiệp hướng tới sẽ hạn chế hơn so với các video quảng cáo.

Lợi ích đối với công ty khi làm phim doanh nghiệp

 • Truyền tải thông tin được bao quát theo một cách thức đơn giản và dễ hiểu
 • Quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp một cách nhanh chóng và được thuận tiện
 • Dễ dàng tiếp cận và sẽ thu hút khách hàng tìm đến các công ty
 • Tạo ấn tượng tốt trong mắt các khách hàng, các nhà đầu tư và các đối tác
 • Tạo hiệu ứng lan toả mạnh mẽ ở trong cộng đồng
 • Xây dựng niềm tin từ phía các khách hàng
 • Tăng doanh thu và tăng lợi nhuận đáng kể cho công ty
 • Dùng làm tư liệu cho sự kiện, hội thảo, hội nghị cũng như làm quà tặng dành cho các khách hàng, đối tác.
 • Nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như là vị thế của doanh nghiệp

Những lưu ý cần biết trước khi làm phim doanh nghiệp

 • Xác định mục tiêu: Đây có thể là một bộ phim mang tính truyền thông dành cho một chiến dịch marketing cụ thể, giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp hoặc là đơn giản hơn mà một bộ phim mang ý nghĩa tri ân k các hách hàng sau nhiều năm hoạt động.
 • Xác định thời lượng: Xác định chính xác được thời lượng phim sẽ tối ưu hoá được mỗi phân cảnh, ước tính thời gian chính xác để có thể sản xuất bộ phim.
 • Xác định phong cách: Doanh nghiệp cần đưa được sắc thái và cả phong cách của thương hiệu mình vào trong một bộ phim, từ đó sẽ gây ấn tượng sâu sắc với người xem.
 • Xác định ngân sách làm phim: Doanh nghiệp cần đưa ra được mức ngân sách tối đa có thể chi trả dành cho bộ phim để Agency cũng có thể xây dựng được một kịch bản phù hợp nhất.
 • Lên ý tưởng nội dung: Đơn vị thực hiện phim sẽ phải làm việc kỹ càng với các doanh nghiệp để hiểu rõ được ưu và nhược điểm của các doanh nghiệp, phương châm và cả sứ mệnh hoạt động.
 • Lựa chọn đơn vị dựng và sản xuất phim doanh nghiệp phù hợp: Đơn vị vbạn cần lựa chọn là nơi thấu hiểu được những ý đồ, mong muốn và cả mục tiêu doanh nghiệp các bạn muốn truyền tải.

SOKA Media – Agency chuyên sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp

SOKA Media chúng tôi coi làm phim doanh nghiệp chính là một nghề chứ không đơn giản chỉ là một công việc. Lên định hướng sáng tạo các kịch bản truyền thông qua phim giới thiệu doanh nghiệp bằng một câu chuyện của mỗi doanh nghiệp. Đến với các dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu về doanh nghiệp của chúng tôi, các bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất – nhất, mà sẽ còn được phục vụ tận tình và tận tâm.

Báo giá làm phim doanh nghiệp ưu đãi nhất 2023

Tùy vào yêu cầu và ngân sách của các khách hàng SOKA Media sẽ đưa ra những phương án với mức chi phí hợp lý nhất cho các dịch vụ sản xuất video. Bạn vui lòng gửi yêu cầu về tư vấn hoặc liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất nhé. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0986706030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *