Tổ chức sự kiện thời trang

tổ chức sự kiện thời trang

Tổ chức sự kiện thời trang (Fashion Show) là sự kiện thường niên của rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sự kiện này giúp cho các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang giới thiệu những sản phẩm mới nhất của mình và thu hút sự chú ý từ các cá nhân, đơn vị trong giới cũng như các khách hàng mục tiêu.

Tìm hiểu về Fashion Show – sự kiện thời trang

Biểu diễn thời trang Fashion show là một chương trình do nhà thiết kế thời trang tổ chức để nhằm giới thiệu trang phục (quần áo hay là các phụ kiện) sắp ra mắt của họ. Các sự kiện thời trang sẽ được ra mắt mỗi mùa và là nơi tạo ra các xu hướng thời trang mới nhất.

Trong sự kiện biểu diễn thời trang điển hình, thì các người mẫu trình diễn trên sàn catwalk với các trang phục do nhà thiết kế chuẩn bị. Thứ tự các người mẫu bước ra ngoài và mặc bộ trang phục nào thường được lên kế hoạch sao cho phù hợp với thông điệp mà các nhà thiết kế đưa ra.

tổ chức sự kiện thời trang

Vai trò của việc tổ chức sự kiện thời trang

Đối với các nhà thiết kế và các người mẫu, thì sự kiện biểu diễn thời trang có tầm quan trọng đặc biệt. Sự kiện này sẽ giúp họ thể được tài năng, mang đến hình ảnh đẹp tới công chúng và mang đến sự nổi tiếng của các người mẫu và nhà thiết kế  cũng sẽ được tăng lên một cách nhanh chóng.

Khi các bạn tham gia vào sự kiện biểu diễn thời trang, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những xu hướng thời trang và các bộ sưu tập gần đây của nhiều nhà thiết kế khác nhau. Từ đó doanh nghiệp của các bạn có thể sẽ tìm được thêm các hạng mục đầu tư mới.

Nhưng điều quan trọng hơn đối với các nhà thiết kế thời trang cho các buổi trình diễn này là họ cũng có thể quảng bá thiết kế và nâng cao tay nghề của mình.

tổ chức sự kiện thời trang

Quy trình tổ chức một show diễn thời trang chuyên nghiệp

Công tác chuẩn bị

Lựa chọn một địa điểm là bước đầu tiên cần làm ở trong sự kiện biểu diễn thời trang và một bước đặc biệt quan trọng bởi địa điểm cần phải phù hợp với bộ sưu tập của các nhà thiết kế. Danh sách khách mời cụ thể và đầy đủ, đúng đối tượng tiếp cận cũng sẽ góp phần tạo sự thành công cho một buổi biểu diễn thời trang.

Công tác truyền thông cho sự kiện và tổ chức

Khi bạn đã có tất cả những chi tiết của sự kiện, các bạn phải bắt đầu quảng bá. Bước vào không gian mạng xã hội với các thông tin cụ thể và có thể là các hình ảnh đầy màu sắc là các chiến thuật cực kỳ hiệu quả để bắt đầu đưa được tên thương hiệu và chủ đề của các bạn ra thị trường.

Công tác đón tiếp khách mời

Công tác đón tiếp khách mời là một phần quan trọng, đảm bảo sự chuyên nghiệp, tận tâm và tạo trải nghiệm tuyệt vời cho các nhân vật đến tham dự show diễn của bạn. Đội ngũ đón tiếp cần niềm nở chào đón và hướng dẫn khách mời ổn định vị trí ngồi trong show diễn theo setlist có sẵn.

Công tác hậu cần trong show diễn

Một điều đặc biệt đó là sân khấu để trình diễn thời trang cũng sẽ rất khác biệt so với các sân khấu tổ chức những sự kiện thông thường khác. Sàn sân khấu để trình diễn catwalk cũng sẽ được chế tạo, lắp ghép từ các loại vật liệu cao cấp: lụa simily và meca bóng sẽ được gắn thêm đèn hắt sáng,…

Xem thêm: Thuê sân khấu biểu diễn chất lượng sang chảnh nhất 2023

tổ chức sự kiện thời trang

Người mẫu luôn là yếu tố sẽ không thể thiếu trong mỗi một Fashion Show. Sự kiện có thành công hay không sẽ phụ thuộc lớn đến chất lượng người mẫu ở trong show diễn.

Xem thêm: Cho thuê người mẫu trình diễn | phong thái chuyên nghiệp, biểu cảm tự tin

Việc lựa chọn quần áo từ bộ sưu tập mà các bạn muốn trưng bày dường như là khía cạnh sẽ quan trọng nhất của sự kiện. Tạo một chủ đề sẽ xoay quanh các lựa chọn trang phục của các bạn có thể giúp thương hiệu cho một chương trình tốt hơn và khó quên.

Dịch vụ tổ chức sự kiện thời trang chuyên nghiệp SOKA Media

Với tư cách là một công ty chuyên tổ chức sự kiện thời trang mới dẫn đầu thị trường, SOKA Media đã chắp cánh cho rất nhiều doanh nghiệp đưa các sản phẩm mới tiếp cận đến vô số khách hàng, sẽ tạo ra những hiệu ứng truyền thông nổi bật.

Nếu tin tưởng chọn lựa chúng tôi làm đơn vị tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp của quý vị, đừng ngại liên hệ chúng tôi thông qua số hotline: 0986706030 để nhận được báo giá nhanh và được chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *