Thuê ca sĩ

Hiện nay có rất nhiều các khách hàng chọn cách thuê ca sĩ hát sự kiện để thu hút sự chú ý và lượng đăng ký tham gia các sự kiện, chương trình. Giữa rất nhiều các đơn vị tổ chức sự kiện, khách hàng vẫn luôn ưu ái sử dụng dịch vụ của SOKA Media nhờ vào sự chuyên nghiệp và trách nhiệm và sự tận tâm.

Vì sao nên thuê ca sĩ hát sự kiện?

Thu hút khách mời

Ca sĩ là các người nổi tiếng, được nhiều các khán giả biết đến do đó hiệu ứng truyền thông rất là tốt. Một chương trình nếu không có gì đặc sắc nhưng có thể hoàn toàn có thể cứu vãn được nếu các bạn thuê người góp mặt vào sự kiện là ca sĩ nổi tiếng.

cho thuê ca sĩ hát sự kiện chuyên nghiệp
SOKA Media chuyên cung cấp ca sĩ hát sự kiện, ca sĩ nổi tiếng

Gây hiệu quả truyền thông tốt

Các phương án truyền thông bằng việc mời ca sĩ nổi tiếng tới tham gia sự kiện là vô cùng hiệu quả. Những người nổi tiếng sẽ thường có khả năng khẳng định lòng tin với các khách. Như vậy sản phẩm của họ được những người nổi tiếng biết đến. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ khẳng định sản phẩm của mình là cao cấp và đáng tin dùng.

Đa dạng hóa nội dung sự kiện

Nếu chỉ tổ chức sự kiện theo như thông thường thì các chương trình sẽ có những phần giống nhau sẽ khá nhàm chán. Nên việc thuê ca sĩ hát ở trong sự kiện sẽ giúp tạo nên sự mới mẻ cho nội dung chương trình.

Thuê ca sĩ hát sự kiện phù hợp với những sự kiện nào?

Ngoài lễ hội âm nhạc, hòa nhạc biểu diễn thì việc thuê ca sĩ là một yếu tố tất yếu, người ta còn dàn dựng các tiết mục biểu diễn của ca sĩ trong các chương trình sự kiện có tính quy mô như:

  • Hội nghị, hội thảo, họp báo
  • Chương trình khánh thành và khai trương, kỉ niệm công ty
  • Tour du lịch và chương trình team building
  • Sinh nhật, cưới hỏi, họp lớp, liên hoan,…

SOKA Media cho thuê ca sĩ hát sự kiện chuyên nghiệp – nổi tiếng

SOKA Media là một trong những đơn vị sự kiện hàng đầu ở Hà Nội hiện nay. Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ cho thuê ca sĩ nổi tiếng, ca sĩ hát sự kiện như: lễ kỷ niệm, gala dinner, hội thảo giới thiệu sản phẩm, các lễ mở bán dự án bất động sản, lễ khánh thành…

cho thuê ca sĩ hát sự kiện
SOKA Media chuyên cho thuê ca sĩ hát sự kiện

Khi booking ca sĩ hát sự kiện tại SOKA Media, các quý khách hàng sẽ có cơ hội được làm việc với những ca sĩ hạng A, những ngôi sao ca nhạc rất nổi tiếng nhất hiện nay. Các ca sĩ do bên công ty cung cấp không chỉ có ngoại hình đẹp còn được đào tạo bài bản, có phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp tạo nên sức hút cho sự kiện.

Sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện của SOKA Media sẽ đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của các khách hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Chưa kể công ty sẽ còn có các gói dịch vụ khuyến mại cực kỳ là hấp dẫn, cam kết giá thuê ca sĩ rất cạnh tranh nhất trên thị trường.

cho thuê ca sĩ hát sự kiện
SOKA Media chuyên nhận booking ca sĩ nổi tiếng hát sự kiện

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê ca sĩ hát sự kiện

  • Danh tiếng: Danh tiếng của các ca sĩ tham gia trong sự kiện có ảnh hưởng rất lớn đến số tiền các bạn phải trả. Chẳng những thế, thuê ca sĩ càng nổi tiếng thì các sự kiện sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút khán giả tới tham gia hơn, gây được tiếng vang hơn rất nhiều.
  • Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện: Sau danh tiếng thì vấn đề thời gian và địa điểm chính là yếu tố quan trọng thứ hai sẽ quyết định số tiền các bạn phải chi trả. Nếu sự kiện diễn ra tại các quy mô lớn.
  • Dịch vụ uy tín: Có thể thấy, mức tiền chi trả cho việc thuê ca sĩ nhiều hay ít tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn: cần người nổi tiếng hay không và có thời gian làm việc kéo dài bao lâu.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại hotline 096 889 83 23 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí với mức giá thuê dịch vụ hợp lý nhất hoặc tới trực tiếp văn phòng chính của SOKA Media tại: 7/24/123 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *