Yêu cầu báo giá dịch vụ

CUNG CẤP VÀ CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Để tổ chức một sự kiện từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ, việc trước tiên các bạn cần quan tâm là chuẩn bị các thiết bị không thể thiếu. Vậy cần chuẩn bị những thiết bị sự kiện gì cho một sự kiện? Bài viết ở dưới đây của SOKA Media sẽ giới thiệu và bổ sung nhiều nội dung hơn về lĩnh vực này đến các độc giả, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Thiết bị sự kiện gồm những gì?

Thiết bị sự kiện là một loại công cụ giúp cho những người tổ chức sự kiện có thể thực hiện hóa những ý tưởng từ đơn giản, nhẹ nhàng đến táo bạo và có sự chuyên nghiệp. Dù là một sự kiện nhỏ ví dụ như một buổi khai trương hay là buổi đại nhạc hội sôi động thì sự góp mặt của các thiết bị này đều là vô cùng quan trọng.

cho thuê thiết bị sự kiện
Tổng duyệt sự kiện Maccaca với dàn thiết bị âm thanh, ánh sáng, thu phát của SOKA Media

2. Vai trò quan trọng của các loại thiết bị sự kiện

2.1. Hệ thống âm thanh

Âm thanh là một phương tiện truyền đạt thông tin đến những người tham gia sự kiện. Không chỉ sử dụng để nói mà ở trong các sự kiện lớn có thêm những tiết mục văn nghệ thì lúc này hệ thống âm thanh đóng vai trò quan trọng cốt yếu.

2.2. Hệ thống ánh sáng

Hệ thống âm thanh và ánh sáng vốn là bộ đôi không thể nào tách rời. Nếu âm thanh giúp cho sự kiện sống động và truyền tải nội dung tốt hơn thì ánh sáng sẽ giúp sân khấu trông đẹp mắt, nổi bật và cuốn hút hơn.

2.3. Thiết bị trình chiếu

Với các sự kiện có tính trang trọng đặc thù như hội thảo, hội nghị, họp mặt, training,… thì các loại máy trình chiếu như máy chiếu và màn chiếu được xem là linh hồn chính của mỗi sự kiện.

2.4. Bàn ghế sự kiện

Một bộ phận rất quan trọng không kém đó chính là bàn ghế sự kiện. Yếu tố thẩm mỹ sẽ luôn được đề cao trong khâu tổ chức sự kiện do đó các bạn cần lựa chọn các loại bàn ghế có thiết kế đẹp và luôn được bọc áo và nơ cùng màu với tông màu chủ đạo của sự kiện.

2.5. Hệ thống sân khấu

cho thuê thiết bị sự kiện
SOKA Media chuyên cho thuê và set up sân khấu chương trình, sự kiện

Hệ thống sân khấu là những khu vực sân khấu diễn ra các hoạt động sự kiện, đặc biệt là các sự kiện liên quan đến giải trí như: tiệc cưới, tiệc liên hoan,… Trong đó sân khấu chính đặc biệt rất quan trọng và cần đầu tư chỉn chu để có thể thể hiện sự chuyên nghiệp của các đơn vị tổ chức.

3. Dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện của SOKA Media

Một sự kiện để diễn ra được thành công thì không thể thiếu được các thiết bị để phục vụ cho sự kiện. Chính vì thế các trang thiết bị trong những sự kiện lại cực kỳ quan trọng. Công ty SOKA Media chuyên cung cấp và cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện sẽ bàn giao và lắp ráp, setup các các loại thiết bị này để nhằm phục vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Dưới đây là những thiết bị tổ chức sự kiện mà chúng tôi đang cung cấp:

4. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê thiết bị sự kiện của SOKA Media?

4.1. Âm thanh ánh sáng đa dạng – chất lượng cao

Tất cả các trang thiết bị do agency SOKA Media cung cấp đều là các sản phẩm hiện đại có chất lượng cao và luôn được bảo dưỡng thường xuyên.

4.2. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Chúng tôi có thể đảm bảo một điều rằng, tất cả các nhân viên của chúng tôi đều là những con người rất năng nổ nhiệt tình, giỏi chuyên môn và luôn hết mình vì lợi ích của các khách hàng.

4.3. Giá thành rẻ, cạnh tranh

Giá cả mà chúng tôi đưa ra sẽ đều ở mức tốt nhất và cam kết tư vấn để các khách hàng có thể tối ưu ngân sách của chính mình khi tiến hành cho dịch vụ thuê thiết bị tổ chức sự kiện.

cho thuê thiết bị sự kiện
Dịch vụ cung cấp, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Hà Nội uy tín, chất lượng

Khi lựa chọn SOKA Media các Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện và hội nghị mà chúng tôi sẽ đem tới. Hãy nhấc mắc gọi ngay tới số hotline 0968898323 để được tư vấn cụ thể hơn.