Cho thuê sân khấu

Hiện nay dịch vụ cho thuê sân khấu càng ngày càng phát triển, vì sự tiện lợi và tính chuyên nghiệp của các bên tổ chức sự kiện. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp ở bài viết dưới đây nhé!

Loại sự kiện nào cần thuê sân khấu chuyên nghiệp?

cho thuê sân khấu
Khi nào cần thuê sân khấu?

Hiện nay có rất nhiều sự kiện cần thuê sân khấu, các dạng sân khấu vừa và nhỏ đều có, có thể kể đến một số loại hình sự kiện như các ngày lễ khai trương, lễ kỷ niệm, hội nghị, hội thảo, hay các chương trình lớn của đài truyền hình,…

Sân khấu sự kiện ngoài trời

Đối với các chương trình có quy mô lớn, số lượng người tham gia đông đảo, các hoạt động thường sôi động và có tính giao lưu nhiều thì sẽ được tổ chức ở ngoài trời, đảm bảo đủ không gian và độ thông thoáng, phù hợp với chương trình. Đối với sân khấu ngoài trời sẽ cần lưu ý nhiều yếu tố quan trọng như thời tiết, không gian, bảo vệ, ánh sáng,…

Sân khấu sự kiện trong nhà

Sân khấu trong nhà thường sẽ phù hợp cho các sự kiện như ngày lễ kỷ niệm, hội nghị, hội thảo, những sự kiện không có nhiều hoạt động, không có quá nhiều khách mời, sân khấu tổ chức thường sẽ dễ kiểm soát hơn vì quy mô nhỏ và số lượng người tham gia được bao quanh một phạm vi nhất định.

Tại sao nên thuê sân khấu khi tổ chức sự kiện?

cho thuê sân khấu
Lý do nên thuê sân khấu tổ chức sự kiện

Trước đây có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp tự lên kịch bản, timeline để tự tổ chức sự kiện những điều họ cảm nhận được sau khi mọi thứ kết thúc đều là sự không hài lòng của cả những người thực hiện và người tham gia.

Bên cạnh đó vì không thường xuyên làm nên mọi thứ không được chuẩn bị kỹ càng và chu đáo, cũng như không tối ưu được nguồn chi phí và thời gian thực hiện. Dần dần họ nhận ra rằng nên có một đội ngũ chuyên nghiệp phụ trách được tất cả từ A – Z, tối ưu chi phí và làm mọi thứ một cách đầy đủ.

Những tiêu chí cần biết khi đi thuê sân khấu sự kiện

Đối với các cá nhân hay doanh nghiệp khi chọn lựa bên để thuê dịch vụ họ đều mong muốn có thể tìm được một địa điểm phù hợp với bối cảnh của sự kiện, một đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có tâm và có tầm, có thể tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất để tối ưu chi phí, bên cạnh những điều đó là giá cho thuê sân khấu và những dịch vụ họ nhận được từ bên cho thuê.

Nếu là các doanh nghiệp thì sẽ thường xuyên phải tổ chức sự kiện lớn, nếu tìm được một địa điểm ưng ý họ sẽ trung thành gắn bó lâu dài, đó là một lợi thế mà bên cho thuê nên khai thác.

Xác định quy mô sự kiện và mặt bằng tổ chức

Đầu tiên để có thể xác định được mặt bằng tổ chức sự kiện cần xác định loại hình sự kiện đó là gì, lớn hay nhỏ, nhiều người tham gia hay ít người tham gia, nên tổ chức ngoài trời hay trong nhà, từ những yếu tố đó có thể xác định được quy mô của sự kiện và không gian tổ chức.

Xác định đối tượng khán giả

cho thuê sân khấu
Cần xác định đối tượng khán giả tham gia khi thuê sân khấu

Tùy thuộc vào tệp khách hàng của từng bên khách hàng, nếu là doanh nghiệp tệp khách hàng có thể là những người có độ tuổi từ 20 – 50 tuổi, hoặc nếu là sự kiện hay các chương trình lớn thì tệp khán giả có thể sẽ rộng hơn, từ đó mà bên tổ chức sự kiện có thể xác định được những thiết bị cần đến, đảm bảo sự nhiệt tình và chu đáo giúp buổi lễ diễn ra suôn sẻ và làm hài lòng khách hàng tham gia.

Ước lượng tầm nhìn của khán giả

Đối với những khán giả là người từ độ tuổi trung niên trở lên thì sẽ cần setup sân khấu theo phong cách nhẹ nhàng, ánh sáng không quá chói cũng như âm thanh không quá lớn để tránh gây cảm giác khó chịu. Nếu được tổ chức trong nhà cũng cần đảm bảo được nhiệt độ phòng để mọi người có thể thoải mái tập trung vào sự kiện.

Xác định kích thước và diện tích sân khấu

Kích thước và quy mô của sân khấu sẽ phụ thuộc vào sự kiện đó lớn hay nhỏ, ước lượng số người tham gia một cách tương đối, không gian không quá chật hẹp và cũng không quá rộng

Xác định thiết kế sân khấu sơ bộ

Thiết kế sân khấu và một phần rất quan trọng trong sự kiện, đối với các sự kiện như ngày thành lập, hay khai trương cửa hàng, lễ kỷ niệm sẽ cần phải trang trí một cách trang trọng và lịch sự, đảm bảo mọi thứ phải phù hợp với bối cảnh của sự kiện.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sân khấu uy tín

cho thuê sân khấu
SOKA Media – chuyên cho thuê sân khấu sự kiện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện, mỗi bên sẽ có một cách thức trang trí cũng như hình thức tổ chức khác nhau, nhưng cơ bản về quy trình đều giống nhau.

Xác định ngân sách thuê sân khấu sự kiện

Tùy thuộc vào sự kiện lớn hay nhỏ, quy mô thực hiện, khách mời và những hoạt động diễn ra trong sự kiện đó bên cho thuê sự kiện sẽ ước lượng ngân sách khách hàng phải chi trả cho sự kiện.

Báo giá dịch vụ cho thuê sân khấu uy tín, chất lượng SOKA Media

Một trong những bên cho thuê sân khấu được nhiều người tin tưởng và ủng hộ lâu dài nhất trên thị trường Hà Nội có thể kể đến SOKA Media,…

Phụ thuộc vào quy mô và hình thức khách hàng muốn tổ chức, giá thuê dao động từ 1 triệu trở lên. So với các bên khác thì giá thuê của SOKA media cũng như vậy, với đội ngũ làm việc bài bản và chuyên nghiệp, SOKA luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và cố gắng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho họ.

Các dịch vụ cho thuê sân khấu nói riêng và cung cấp thiết bị sự kiện nói chung đang rất phổ biến, để có thể tìm được một địa điểm cho thuê phù hợp và uy tín khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng, đến với SOKA Media khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên hỗ trợ, đưa ra giải pháp tối ưu và phù hợp nhất với sự kiện, tối ưu chi phí cho khách hàng, được làm việc cùng với một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Giá cả cho thuê phù hợp. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline 0986706030 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *