Quay video sản phẩm

Sokamedia tổ chức Khai trương Top4man Khâm Thiên

Quay video sản phẩm chính là một hình thức truyền thông quảng cáo thường dùng để truyền tải các thông tin sản phẩm mà bên doanh nghiệp muốn gửi tới các khách hàng. Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm gì, có chất lượng ra sao…đều được gói gọn trong một nội dung một video clip với các góc quay đẹp mắt, hiệu ứng ấn tượng thu hút được thị giác người xem.

Giới thiệu hình thức quay video sản phẩm

Quay video sản phẩm chính là hình thức quảng cáo bán hàng cực hot và hiện nay nó đang dần trở thành một nhu cầu rất thiết yếu trong thời đại hiện nay. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, những tiện ích ngày càng giúp cho con người ta có thể dễ dàng khi các bạn lựa chọn hàng hóa ngay ở nhà của mình.

Khi nào doanh nghiệp cần dựng video sản phẩm?

Giới thiệu và dịp ra mắt sản phẩm mới

Để sản phẩm cũng như là một thương hiệu quả các bạn được nhiều người biết đến thì điều chắc chắn sẽ là phải quay quảng cáo và phát ở rất nhiều kênh truyền thông khác nhau.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

So sánh sau khi cải tiến sản phẩm

Khi sản phẩm của các bạn có sự thay đổi về hình thức ở bên ngoài hoặc nâng cấp về chất lượng ở bên trong thì cũng nên làm quảng cáo để thông báo đến các khách hàng về sự điều chỉnh này.

Chạy chiến dịch quảng bá mới

Vào các dịp đặc biệt ví dụ như lễ, tết, ngày kỷ niệm các bạn cũng nên làm quảng cáo cho sản phẩm của chính mình. Hãy xem sản phẩm của mình phù hợp với đối tượng nào và có những dịp kỷ niệm gì thì các bạn có thể đánh mạnh vào những lúc như vậy mới các thông tin phù hợp, ý nghĩa.

Lợi ích của làm video sản phẩm đối với doanh nghiệp

  • Tạo góc nhìn trực quan: Các bức hình quay chụp sản phẩm tinh tế dưới nhiều góc độ khác nhau có thể truyền tải thông điệp cho những dòng sản phẩm của mình.
  • Tăng độ nhận diện: Nếu như hình ảnh có thể khiến cho những người tiêu dùng hứng thú hơn với các sản phẩm, thì video lại mang đến các hình ảnh động, khiến cho những người xem cảm nhận được sự chân thực và được gần gũi hơn với sản phẩm.
  • Tạo độ uy tín: Các đoạn quảng cáo ngắn chứa đựng thông điệp mà các doanh nghiệp muốn hướng đến những  người tiêu dùng là vũ khí vô cùng lợi hại mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.
  • Tiết kiệm chi phí truyền thông offline: Thay vì quảng cáo ở trên sóng truyền hình với mức chi phí khá cao, nhiều doanh nghiệp hoàn toàn có thể sản xuất các video sản phẩm với nội dung sáng tạo, độc đáo và cuốn hút và truyền thông trên những trang mạng xã hội với các chi phí vô cùng hợp lý.

Những dạng video sản phẩm phổ biến nhất hiện nay

Giới thiệu sản phẩm

Doanh nghiệp cùng ekip sẽ chọn các góc quay đẹp của sản phẩm để đưa vào video. Thêm vào đó, các bạn có thể lồng thêm lời bình để mô tả và có thể truyền tải tính năng, thông điệp của các sản phẩm đến khách hàng mục tiêu.

Review sản phẩm

Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn hình thức sản xuất các video review sản phẩm khi có nhiều sản phẩm và dòng sản phẩm của thương hiệu đang cùng ra mắt để người tiêu dùng có thể so sánh và có sự đánh giá về sự phù hợp của các sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Đây là hình thức tập trung vào trong nội dung hướng dẫn của người dùng sử dụng sản phẩm. Dạng video này thì thường nay áp dụng cho các sản phẩm công nghệ có tính năng mới, có các thiết bị có cách sử dụng đặc biệt…

SOKA Media nhận quay video sản phẩm chất lượng tốt, giá phải chăng

Nắm rõ các yếu tố quan trọng ở trong hoạt động quảng cáo truyền thông, SOKA Media cung cấp các dịch vụ quay phim, dựng clip rất chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Video là một trong những yếu tố quan trọng sẽ góp phần làm nên thành công trong các hoạt động quảng cáo xúc tiến sản phẩm, dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sản xuất video của chúng tôi mà bạn cần tư vấn, vui lòng email hoặc gọi điện vào số điện thoại hotline: 0986706030.

Quy trình sản xuất video sản phẩm tại SOKA Media

  • Bước 1: Lên ý tưởng và kịch bản quay video sản phẩm: Cần cố gắng xây dựng một kịch bản chất lượng để có các khung hình và góc quay đẹp và phải bao quát được nội dung công việc giới thiệu sản phẩm.
  • Bước 2: Quay video sản phẩm: Các bạn tiến hành quay video theo hướng dẫn và chỉ đạo của đạo diễn, bối cảnh phù hợp với nội dung của dep sản phẩm bạn định quay.
  • Bước 3: Viết thuyết minh: Thuyết minh là kỹ thuật sản xuất sẽ cho phép nhà sáng tạo và các doanh nghiệp và nhà giáo dục thuật lại một câu chuyện mà tất cả mọi người không nhìn thấy mặt.
  • Bước 4: Thu âm thuyết minh: Ở bước này và giọng đọc cần phải phù hợp với mood của kịch bản. Hãy khiến người xem cảm thấy họ sẽ đang xem nhân vật và sản phẩm giống như đời thực chứ không phải một video được dàn dựng và cứng nhắc.
  • Bước 5: Dựng clip hoàn chỉnh: Sau khi hoàn tất công đoạn làm video giới thiệu sản phẩm thì cần tiếp tục hoàn thiện video trước khi xuất file. Phần này cực kỳ quan trọng không thua kém gì những bước ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *