Yêu cầu báo giá dịch vụ

SẢN XUẤT VIDEO MARKETING

Sản xuất video là một vấn đề đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Liệu các bạn đã hiểu hết những lợi ích của nó và các cách để vận dụng cho công việc và kinh doanh của chính mình chưa? Bài viết sau đây của SOKA Media sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Sản xuất video marketing – xu hướng mới của thời đại 4.0

1.1. Video marketing là gì?

Video marketing còn gọi là loại tiếp thị video, là việc cơ quan, các tổ chức và doanh nghiệp sử dụng nội dung bằng một video để tiếp cận đối tượng mà chính họ mong muốn. Với doanh nghiệp và những người bán hàng online, đó là công việc người ta sử dụng nội dung video để có thể tiếp cận khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu hoặc bán sản phẩm, dịch vụ.

1.2. Các loại video marketing phổ biến

  • Phim giới thiệu doanh nghiệp: Dạng video này sẽ có nội dung tập trung vào việc nói cho các khách hàng biết doanh nghiệp làm gì, nên kinh doanh gì…
  • Video clip giới thiệu sản phẩm: Thể loại này tập trung vào công việc nêu bật những đặc điểm, các tính năng nổi bật của sản phẩm và các dịch vụ.
  • Video TVC quảng cáo: Các video đơn giản, nói rõ về những thông tin cốt yếu vẫn rất tốt trong việc làm thay đổi các suy nghĩ và hành vi của tất cả cộng đồng.
  • Video viral Marketing: Đây là một loại video marketing tiếp thị có khả năng lan truyền. Với nội dung độc đáo, rất hấp dẫn, nó khiến cho người xem tương tác, chia sẻ rất nhiều ở trên mạng xã hội.
  • Video Animation: Đây là một loại hình đang sử dụng sự chuyển động của nhân vật đồ họa để diễn tả các câu chuyện theo ý đồ của những người sáng tạo.

2. Sản xuất video mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Đánh trúng nhu cầu người dùng: Sản xuất video marketing chuyên nghiệp sẽ được đánh giá cao trong việc xây dựng niềm tin, giúp tạo sự yên tâm cho khách hàng và cả người dùng đối với các sản phẩm và các dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Video là lựa chọn hoàn hảo cho việc cung cấp thông tin: Doanh nghiệp có thể sử dụng nội dung video để cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng về các sản phẩm dịch vụ của đơn vị mình.
  • Đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn: So với các hình thức truyền thông khác, quảng cáo khác như là Facebook Ads, Google Shopping… sản xuất video marketing sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, qua đó giúp nâng cao các doanh thu hiệu quả.
  • Video rất tốt cho SEO: Sản xuất video marketing cũng có thể giúp thu hút nhiều các khách hàng truy cập trang web cũng như “giữ chân” họ sẽ ở lại lâu hơn, giúp tăng các tỷ lệ ở lại trên trang, nâng cao đánh giá của bên Google về website, từ đó góp phần có thể tăng khả năng lên “top”.

3. Các dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp tại SOKA Media

SOKA Media có đội ngũ rất chuyên nghiệp và rất tận tâm, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các video marketing. Chúng tôi sẽ giúp các bạn từ kịch bản đến sản xuất các video: TVC quảng cáo và MV, video sản phẩm và các phim doanh nghiệp, video sự kiện… giúp đảm bảo các bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi.

Chúng tôi sở hữu một dàn các thiết bị chuyên nghiệp tương tự như các đoàn làm phim thu nhỏ, cùng với một đội ngũ trẻ trung và sáng tạo, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn các ý tưởng táo bạo và đầy động lực cho các chiến dịch marketing bứt phá.

4. Quy trình xử lý dịch vụ sản xuất video tại SOKA

4.1. Tiếp nhận thông tin liên hệ từ các khách hàng

Giai đoạn này là rất quan trọng để chuyển ý tưởng ban đầu hình thành một kịch bản thực tế. Để tạo ra được một sản phẩm video marketing hiệu quả, thì người xây dựng phải hiểu rõ nội dung và các thông điệp muốn gửi đến khán giả.

4.2. Lên kịch bản sơ bộ

Đây là bước cốt lõi của một quy trình sản xuất phim quảng cáo và có yêu cầu nỗ lực làm việc cao nhất để tìm ra các kịch bản phù hợp nhất với một mục đích của dự án. Kịch bản sẽ phải được phân chia thành các cảnh chi tiết theo một sự thống nhất của cả hai.

4.3. Khảo sát bối cảnh

Khảo sát lên các kế hoạch về các bối cảnh và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để quay các bối cảnh và những diễn viên phù hợp cho vai diễn.

4.4. Báo giá và xây dựng kịch bản quay dựng chi tiết

Sau khi đã hoàn tất công việc khảo sát bối cảnh và lên khung kịch bản cùng kế hoạch tổ chức, SOKA sẽ tiến hành gửi tới khách hàng bảng báo giá chi tiết dựa trên khảo sát về các nội dung, bố cục, diễn viên, thời lượng của các video.

4.5. Thực hiện và sản xuất video

Đây là một quá trình trực tiếp quay và tạo ra những cảnh phim. Đội ngũ làm phim cũng sẽ có thêm các vị trí mới như là giám sát kịch bản (script supervisor) và biên tập viên hình ảnh (picture editor) và cả âm thanh (sound editor).