Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

Lễ tổ chức kỷ niệm thành lập công ty còn thể hiện được lòng biết ơn của các doanh nghiệp gửi đến các nhân viên, con người cống hiến, đã xây dựng công ty, bên cạnh đó là các lời tri ân đến khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp ngay cả những thời điểm khó khăn.

Vai trò và ý nghĩa của lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Lễ tổ chức kỷ niệm thành lập công ty (hay còn có tên gọi là corporate anniversary) là một event sẽ có nội dung thể hiện bản sắc và cả sự trường tồn của một công ty sau một thời gian dài đã liên tục hoạt động và gặt hái được rất nhiều thành quả. Sự kiện kỷ niệm này là một ngày trọng đại, sẽ đánh dấu cột mốc ngày công ty được thành lập. Đây chính là dịp để tri ân, ôn lại và sẽ đánh giá những kết quả đạt được của công ty ở trong suốt quá trình hình thành và quá trình phát triển.

Vì sao doanh nghiệp nên tổ chức kỷ niệm thành lập hằng năm?

Tri ân khách hàng và đối tác

Chính sách chăm sóc các khách hàng luôn là một ưu tiên đặt lên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp và các doanh nghiệp có phát triển hay không cũng chính là nhờ một phần lớn vào sự tin tưởng của các khách hàng. Còn đối tác, nhà đầu tư là các “đồng nghiệp” ở bên cạnh, bổ sung các tài sản cần thiết giúp cho doanh nghiệp thực hiện những mục tiêu kinh doanh.

Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

Nhìn lại một chặng đường phát triển

Để đi đến thành công được như ngày hôm nay, các doanh nghiệp đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách lẫn sự thay đổi cơ cấu tổ chức và nhân sự,… nhưng đến thời điểm hiện tại các đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo có thể tự hào về chính thành quả, thành tựu đạt được chính là nhờ có sự phấn đấu và đã nỗ lực hết mình của cả tổ chức.

Khen thưởng các cá nhân xuất sắc

Một phần mục đích của buổi lễ cũng chính là một phần tôn vinh sự nỗ lực của các đội ngũ nhân viên, các cá nhân có đóng góp to lớn, đã chung tay xây dựng nên một doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Hoạch định mục tiêu trong tương lai

Với sự kiện sẽ mang ý nghĩa hết sức lớn lao này, doanh nghiệp còn có cơ hội đặt ra cho mình các mục tiêu, động lực để tiến bộ hơn trong tương lai.

Kế hoạch tổ chức kỷ niệm thành lập công ty chi tiết từ A-Z

 • Xây dựng chủ đề buổi lễ: Để sự kiện trở nên độc đáo, thì đặc biết và gây được tiếng vang thì sẽ cần xây dựng chủ đề cụ thể cho buổi kỉ niệm. Việc lựa chọn chủ đề sẽ nên dựa theo cột mốc kỷ niệm của công ty hoặc theo các đặc thù doanh nghiệp, sản phẩm và các dịch vụ của công ty.
 • Xác định khách mời tham dự: Xác định đối tượng và cả số lượng khách mời của công ty để có thể lên kế hoạch sắp xếp và đón tiếp được diễn ra được cẩn thận và chuyên nghiệp nhất. Bằng cách này, công ty sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách mời tham dự.
 • Xác định thời gian tổ chức và địa điểm tổ chức: Về thời gian tổ chức cần chú ý để lựa chọn được thời gian hợp lý nhằm đảm bảo được việc các khách mời đều có thể sẽ đến tham dự. Về địa điểm tổ chức kỷ niệm thành lập công ty, sẽ dựa vào số lượng khách mời và cả quy mô chương trình.
 • Dự trù kinh phí tổ chức: Dựa vào quy mô chương trình và các cột mốc sự kiện để dự trù được mức kinh phí phù hợp. Cần tính toán những hạng mục chi tiết để phân bổ các chi phí sao cho cân đối, tránh tối đa những khoản chi phí phát sinh.

 • Xây dựng kịch bản chương trình: Để sự kiện thành công, thì sẽ cần phải chuẩn bị và sẽ lựa chọn kịch bản phù hợp. Ngoài ra, cần phải chuẩn bị các phương án dự phòng để back up, tránh các rủi ro không đáng có trong những khâu tổ chức.
 • Chuẩn bị thiết kế, in ấn, quà tặng, phần thưởng: Doanh nghiệp nên chuẩn bị trước quà tặng sao cho phù hợp với khung chương trình. Nên lựa chọn những món quà có ý nghĩa, mang dấu ấn của doanh nghiệp và sẽ phụ thuộc vào chi phí của doanh nghiệp.
 • Tổng duyệt sự kiện trước giờ diễn ra: Sau khi đã có đầy đủ các điều kiện để tổ chức được một lễ kỷ niệm thành lập công ty, quý vị nên kiểm tra lại một lần nữa tất cả những vấn đề và cho chạy thử ít nhất 1 lần để buổi lễ chính thức diễn ra được thành công và trọn vẹn, ý nghĩa.

Nên tự tổ chức hay nên thuê đơn vị sự kiện để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập?

Để sự kiện kỷ niệm thành lập công ty được diễn ra thành công, mang lại nhiều ấn tượng cho khách mời tham dự cũng như tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể nhân viên, Doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và chất lượng. Do đó, hãy để SOKA Media đồng hành cùng các bạn tạo nên một buổi lễ đáng nhớ và diễn ra trên cả tuyệt vời nhé.

tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

Những lý do quý vị nên lựa chọn SOKA Media

Với rất nhiều năm kinh nghiệm tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, công ty SOKA Media chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức lễ kỷ niệm trọn gói từ A đến Z. Đến với sự kiện tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty của chúng tôi các quý khách nhận được:

 • Cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với mức giá thành rẻ.
 • Tư vấn kịch bản, kế hoạch, concept tổ chức hoàn toàn miễn phí.
 • Cho thuê MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, khéo léo xử lý trong tình mọi tình huống.
 • Cung cấp đội ngũ nhân sự sự kiện, nhận booking báo chí, KOL theo yêu cầu.
 • Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất thị trường với kích thước, quy mô phù hợp nhiều không gian khác nhau.

tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

Liên hệ với SOKA để được tư vấn miễn phí về công tác tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty sắp tới của quý vị qua số hotline: 0986706030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *