Kịch Bản Team Building Độc Đáo Chưa Từng Có

Kịch bản team building hấp dẫn là một trong các yếu tố quan trọng quyết định tới thành công của mỗi chương trình team building hoàn chỉnh. Hãy cùng SOKA Media tìm hiểu mẫu kịch bản của chương trình team building mới nhất 2024 thông qua bài viết dưới đây nhé!

Kịch bản team building là gì?

Kịch bản Team building đó chính là kịch bản khái quát toàn bộ của mỗi một chương trình team building, sẽ gồm các hạng mục: timeline, nội dung chính và tên người phụ trách, Backdrop team building…chúng sẽ được sắp xếp trật tự theo thời gian và không gian trong quá trình thực hiện team building.

Kịch bản chương trình Team building sẽ bao quát được tất cả nội dung và nhiệm vụ của các cá nhân và tập thể. Từ đó, đơn vị tổ chức và những người tham gia có trách nhiệm đối với công việc được giao, phải đảm bảo được tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận và truyền tải đầy đủ những thông điệp mà chính người viết kịch bản muốn hướng tới.

Kịch Bản Team Building Độc Đáo Chưa Từng Có

>>> Xem thêm: Top 5+ Trò chơi team building trong nhà hấp dẫn nhất

Cách xây dựng kịch bản team building hay

Lựa chọn một ý tưởng phù hợp

Đầu tiên, bạn muốn xây dựng một kịch bản Team building hay và có ý nghĩa, việc các bạn cần làm là lựa chọn ý tưởng phù hợp và độc lạ. Ở SOKA Media, chúng tôi luôn sáng tạo phát triển đa dạng những ý tưởng cho các khách hàng thỏa thích lựa chọn. Đa phần, đây đều là những ý tưởng độc lạ và mới nhất thị trường hiện nay.

Game hấp dẫn, độc lạ

Trong một các chương trình Team building, thì phần game chính là phần quan trọng nhất, sẽ làm nên thành công của mỗi một chương trình Team building. Kịch bản trò chơi team building hoạt náo sẽ phải hấp dẫn, kết hợp với nhạc team building vui nhộn nhưng cũng cần sáng tạo, mới lạ và phù hợp được với thể chất, sức khỏe của người chơi và mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Thông điệp ý nghĩa

Mỗi công ty và mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn tổ chức Team building dành cho nhân viên đều muốn gửi gắm các thông điệp ý nghĩa. Để làm nổi bật được điều đó khách hàng có thể yêu cầu thiết kế những thông điệp riêng biệt tạo sự độc đáo, mới mẻ, giúp mang màu sắc riêng.

Một vài điều cần chú ý khi xây dựng kịch bản team building

Số lượng người tham gia chơi

Khi triển khai xây dựng kịch bản Team building, các bạn cần lưu ý số lượng người tham gia chương trình. Bởi vì, sẽ tùy vào số lượng người tham gia mà công việc chia đội, nhóm và lựa chọn các trò chơi khác nhau.

Kịch Bản Team Building Độc Đáo Chưa Từng Có

>>> Xem thêm: Điểm danh Trò chơi team building ngoài trời độc đáo

Địa điểm tổ chức chương trình

Địa điểm tổ chức cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc xây dựng kịch bản. Vì vậy, trước khi xây dựng kịch bản các bạn nên khảo sát trước địa điểm tổ chức, các bạn có thể xây dựng kịch bản và sau đó sẽ lựa chọn địa điểm.

Đối tượng sẽ tham gia

Tùy vào từng đối tượng tham gia sẽ là ai, ở độ tuổi như thế nào,… các bạn có thể xây dựng kịch bản và lựa chọn game phù hợp. Nếu như đối tượng tham gia trẻ em, những phần game thì sẽ xây dựng nhẹ nhàng, hoạt bát. Tuy nhiên, công việc lựa chọn game cũng phải tùy vào các khách hàng lựa chọn.

SOKA Media – Công ty tổ chức team building chuyên nghiệp

SOKA Media là một đơn vị tổ chức team building uy tín hàng đầu ở trong lĩnh vực. Chúng tôi cung cấp đã dạng những loại hình tổ chức team building cùng với kịch bản Team Building sáng tạo và đổi mới không ngừng để có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Với một đội ngũ nhân sự không ngừng được trau dồi các kiến thức về team building, từ đó sẵn sàng để đưa ra những kịch bản team building độc đáo và ý nghĩa nhất.

Trên đây là mẫu kịch bản chương trình team building mà SOKA Media chia sẻ đến bạn, mọng rằng thông qua thông tin ở trên sẽ giúp bạn có các ý tưởng độc đáo về kịch bản team building. Để bạn được tư vấn và đặt dịch vụ tổ chức Team building trọn gói, liên hệ với SOKA Media theo số hotline: 0968898323

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *