Ngày hội thể thao là ngày nào và cách tổ chức chuyên nghiệp nhất

Ngày hội thể thao thường được biết đến như một sự kiện thường niên rất quan trọng của các doanh nghiệp nhằm tạo ra một sân chơi để cho tất cả cán bộ công nhân viên ở trong doanh nghiệp có cơ hội để rèn luyện về sức khỏe, giao lưu tập luyện thể dục thể thao. Dưới đây là các thông tin chi tiết về sự kiện các ngày hội thể thao chuyên nghiệp được tổ chức bởi SOKA Media.

Ngày hội thể thao là ngày nào ?

Ngày 27/3 hằng năm sẽ được chọn để kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam để nhằm thu hút mọi tầng lớp các nhân dân tham gia phong trào rèn luyện thân thể và tổ chức giải chạy marathon, những hoạt động văn hóa thể thao vô cùng lành mạnh

Vậy ngày hội thể thao là gì ? Bên cạnh các hoạt động vui chơi team building phổ biến, thì loại hình ngày hội thể thao cũng đang dần chiếm được cảm tình từ các nhà tổ chức sự kiện. Đây chính là một hoạt động vui vẻ, tạo ra rát nhiều kỷ niệm thú vị và tràn đầy năng lượng dành cho các nhân viên.

Thông qua các ngày hội thể thao có thể đảm bảo được sự tham gia, hợp tác và gắn kết đồng đội ở các mức tối đa. Tham gia ngày hội thể thao của công ty là một phương pháp tuyệt vời để gắn kết những thành viên và tăng cường sức khỏe lẫn thể lực cũng như học hỏi được tinh thần đồng đội thông qua những  hoạt động được tổ chức.

Ngày hội thể thao là ngày nào và cách tổ chức chuyên nghiệp nhất

Quy trình tổ chức ngày hội thể thao đúng theo tiêu chuẩn

Khai mạc chương trình

Trước khi diễn ra khai mạc chương trình, tất cả các thành viên trong doanh nghiệp sẽ tập trung ở khu vực tổ chức chương trình. Những thành viên sẽ được chia theo phòng ban, lớp,…và sẽ cùng nhau tham gia vào chương trình ngày hội thể thao.

Khi tất cả các đội đã có mặt ở khu vực trước sân khấu sự kiệnvà lãnh đạo doanh nghiệp, các cơ quan sẽ lên sân khấu sẽ phát biểu khai mạc sự kiện.

Văn nghệ chào mừng

Sau bước phát biểu của lãnh đạo doanh nghiệp, những tiết mục văn nghệ chào mừng sẽ được biểu diễn để góp phần tạo không khí sôi động và giúp push tinh thần của những người đang tham gia sự kiện. Những tiết mục này thường là nhảy flashmob và nhảy hiện đại. Âm nhạc có tiết tấu nhanh và rất sôi động để truyền cảm hứng, sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi chương trình.

Xếp chữ flycam

Tất cả mọi người cũng sẽ cùng nhau di chuyển ra khu vực mà đã được kẻ chữ sẵn để xếp chữ là tên doanh nghiệp, cùng với banner thể thao có các thông điệp gắn liền với doanh nghiệp để nâng cao tinh thần và lòng tự hào doanh nghiệp.

Ngày hội thể thao là ngày nào và cách tổ chức chuyên nghiệp nhất

>>> Xem thêm: SOKA Media chuyên thiết kế backdrop và banner giá rẻ tại Hà Nội

Hoạt động thể thao

Sau phần xếp chữ, thì các đội chơi sẽ quay trở lại tại vị trí tập kết ban đầu, cùng nhau sẽ Tham gia hoạt động thể thao với các phần game thú vị. Những phần chơi này mang tính chất vui vẻ và yêu cầu có sự phối hợp nhịp nhàng giữa những thành.

Bế mạc

Kết thúc chương trình, thì đội chơi nào giành được số điểm nhiềunhất sẽ là đội chơi chiến thắng. Lúc này, các lãnh đạo doanh nghiệp sẽ lên sân khấu để phát biểu về thông điệp mà doanh nghiệp đang muốn gửi gắm đến cán bộ nhân viên khi mà tổ chức sự kiện này.

SOKA Media – Công ty tổ chức ngày hội thể thao chuyên nghiệp

Được biết đến là một trong các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu ở Việt Nam, SOKA Media chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức ngày hội thể thao từ trọn gói đến các dịch vụ nhỏ lẻ của mỗi chương trình.

SOKA Media cam kết mang đến cho khách hàng các ngày hội thể thao ý nghĩa và đáng nhớ nhất với hệ thống đồ chơi game hiện đại, kịch bản sáng tạo thay đổi sẽ phù hợp với văn hóa doanh nghiệp chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Trên đây là tất tần tật các thông tin về tổ chức ngày hội thể thao và chúng tôi hy vọng bài viết đã gửi đến các bạn những chia sẻ hữu ích nhất cho các sự kiện sắp tới của mình. Nếu bạn còn cần tư vấn, thì hãy để lại thông tin cho chúng tôi qua số hotline: 0968898323

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *