Điểm danh 15 công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

tổ chức lễ khánh thành

Bạn đang tìm kiếm công ty công ty tổ chức sự kiện Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp? Bạn đang băn khoăn không nên biết lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện nào là chuyên? Hơn nữa, các bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ tổ chức sự kiện? Vậy hãy xem ngay bài viết sau để tìm hiểu các thông tin về các đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín nhất mà SOKA Media đã tổng hợp được.

SOKA Media – Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Đứng đầu ở trong danh sách các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu ở tại Hà Nội là SOKA Media. Được biết đến là một trong các công ty sự kiện đầu tiên ở Việt Nam, có rất nhiều năm hoạt động ở trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

SOKA Media là một trong các công ty tổ chức sự kiện, du lịch và tổ chức team building sang trọng với những khách hàng lớn trong và ngoài nước. SOKA Media đạt được điều này bằng cách sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cũng như là cung cấp các dịch vụ sự kiện có chất lượng khác biệt vượt trội.

Khách hàng của chúng tôi đã giới thiệu chúng tôi với đối tác sau khi đã trải nghiệm dịch vụ, những địa điểm và nhà cung cấp giới thiệu với chúng tôi với các khách hàng của họ và nhân viên của chúng tôi sẽ cảm thấy tự hào khi nói rằng là họ làm việc tại SOKA Media.

Điểm danh 15 công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Doanh nghiệp tổ chức sự kiện Á Châu – Á Châu Event

Soka Media được biết đến là một trong các công ty sự kiện ở Hà Nội đầu tiên. Với rất nhiều năm hoạt động, đơn vị này đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn cho nhiều khách hàng trong và ở cả ngoài nước. Chất lượng các dịch vụ tổ chức sự kiện mà đơn vị này sẽ đem đến luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của mỗi khách hàng.

Trong suốt nhiều năm qua, SOKA Media vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng là nhờ sở hữu một kho thiết bị và các dụng cụ tổ chức sự kiện cao cấp và cung cấp nguồn nhân sự do những đơn vị trực tiếp đào tạo. Không những thế, thì đơn vị còn cung cấp các chính sách ưu đãi các chi phí để thuê thiết bị và nhân sự cho những khách hàng đăng ký để làm đối tác.

Viettimes Media JSC – Công ty chuyên tổ chức các sự kiện lớn cả nước

Tổ chức sự kiện hay là quản lý sự kiện là một trong các lĩnh vực mạnh nhất của Viettimes. Với trên 20 năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Viettimes không ngừng sáng tạo và đổi mới và nâng cao về chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ ekip rất dày dặn kinh nghiệm trong việc quản lí nghệ thuật, công nghệ chúng tôi sẽ luôn đồng hành và sẽ tận tâm với khách hàng. Ekip chuyên môn lên tới 200 người và sẽ phục vụ theo đúng theo quy trình chuyên nghiệp nhất.

Doanh nghiệp tổ chức sự kiện Sen Xanh Event

Sen Xanh Event là Công ty cổ phần và đã được thành lập được khoảng hơn 10 năm từ năm 2012 tới nay, với một đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo và rất dày kinh nghiệm, nhiệt huyết và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện; các đội ngũ nhân viên lành nghề và là nguồn nhân sự sự kiện phong phú (MC, ca sĩ, dancer,…). Sen Xanh Event tự hào Là một đơn vị tổ chức sự kiện top đầu tại Hà Nội và ở trên toàn quốc.

Với tôn chỉ hoạt động đó là: “Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tận tâm đến cùng”, thì Sen Xanh Event đã chiếm được tình cảm của khoảng hơn 1000 tập đoàn và các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Doanh nghiệp tổ chức sự kiện Đại Lâm Event

Được thành lập vào năm 2004, Đại Lâm Event là một trong ít các đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong ở trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Hoạt động từ các năm sơ khai nhất khi mà ngành tổ chức sự kiện mới bước chân vào tại Việt Nam, Đại Lâm đã trải qua các thời kì khó khăn nhất để có thể dần dần trở thành “con chim đầu đàn” ở trong ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Liên tiếp tổ chức các sự kiện khai trương thành công và sẽ sáng tạo cho nhiều đại lý ô tô của những hãng xe lớn tại Việt Nam như là: Đại lý Nissan Sơn La, Đại Lý 3s Hyundai Sơn La và Đại Lý 3s Hyundai Thái Bình và Đại Lý 5s Honda Bắc Giang và Đại Lý Mitsubishi Motor Bắc Ninh & Hà Nội… Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm cũng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Điểm danh 15 công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty Perfect Media Hà Nội

Bạn có nhu cầu muốn tổ chức sự kiện thì đừng nên bỏ qua công ty Perfect Media Hà Nội. Công ty tổ chức sự kiện này cũng có khả năng triển khai công việc nhanh nhất để phục vụ các khách hàng tại nhiều tỉnh thành miền Bắc. Perfect Media là một trong các Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại miền Bắc. Với phong cách làm việc cũng chuyên nghiệp nhất, tận tâm nhất và công ty đặt phương châm có mặt “mọi lúc mọi nơi”.

Với mong muốn sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng, Công ty truyền thông và muốn tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media đều chuẩn bị rất tốt những khâu như: lên ý tưởng tổ chức, cung cấp và cho thuê tất cả các trang thiết bị để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Rồng Việt Media – Công ty sự kiện Rồng Việt  

Công ty sự kiện Rồng Việt hay còn gọi là Rồng Việt Media ra đời 2006. Với kinh nghiệm rất nhiều năm hoạt động trên thị trường và đã thực hiện trên 500 sự kiện với qui mô khác nhau. Rồng Việt Event chính là đơn vị đồng hành setup và đã tổ chức sự kiện quan trọng của rất nhiều khách hàng. Với một đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm ở trong ngành Tổ chức sự kiện, Rồng Việt cũng luôn mong muốn mang tới những điều mới và ý tưởng sáng tạo phù hợp trong từng sự kiện.

Công ty Sự kiện Đỏ (RedEvent)

Công ty Cổ phần Sự kiện Đỏ (RedEvent) chính là một công ty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và đã có chỗ đứng trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện. Được thành lập từ năm 2009 với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và rất nhiệt tình, có sự sáng tạo không ngừng nghỉ, RedEvent vẫn luôn nỗ lực hết mình để đem đến các điều mới lạ, đột phá và các dịch vụ hoàn hảo nhất cho các khách hàng.

Star Event – Doanh nghiệp tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội

Đơn vị tổ chức sự kiện tiếp theo mà chúng tôi đang muốn giới thiệu đến bạn là Star Event. Dù là sự kiện lớn hay là nhỏ, công ty này cũng sẽ đều chú trọng trong quá trình nghiên cứu và sáng tạo để có thể đem đến cho các khách hàng những ý tưởng tổ chức tối ưu và độc đáo nhất. Ngoài ra, Star Event còn hữu một đội ngũ nhân sự trẻ nhưng đều đã được đào tạo chính quy và đầy nhiệt huyết. Nhờ đó mà nhiều sự kiện mà đơn vị tổ chức đều rất vô cùng chuyên nghiệp và cũng rất hợp xu hướng.

Công Ty Rồng Việt – Công ty Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện tại Hà Nội

Trong hơn 13 năm qua, với một lợi thế cạnh tranh đó là đội ngũ nhân sự sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống thiết bị sự kiện có chất lượng cao. Rồng Việt đã giành được sự tin tưởng của cả các tập đoàn lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc và các doanh nghiệp nhỏ để tổ chức các sự kiện với báo giá tốt nhất. Với kinh nghiệm dày dăn và được sự ủng hộ của khách hàng, Rồng Việt xứng đáng chính là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và rất đáng để bạn thử nghiệm.

Công ty Tổ chuyên chức Sự kiện MTD Việt Nam

Hình thành từ 2008, sau khoảng hơn 10 năm hình thành và đã phát triển, công ty tổ chức sự kiện Hà Nội MTD Events cũng đã khẳng định tên tuổi ở trong lĩnh vực sự kiện. Với thế mạnh chuyên về các hoạt động kinh doanh tổ chức sự kiện, thì MTD tự hào là một đơn vị thực hiện trực tiếp từ việc sản xuất và thi công thiết bị sự kiện và kịch bản đến các nội dung sự kiện và nhân sự sự kiện.

Điểm danh 15 công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty HoabinhEvents

Với một niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức hội nghị và tổ chức lễ khánh thành và triển lãm và du lịch (M.I.C.E) thì công ty tổ chức sự kiện Hà Nội này cùng nỗ lực bền bỉ và với sự tận tâm, khát khao được cống hiến, các chuyên viên của Hoabinh Events vẫn đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho các Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất với một giá trị cao nhất.

Trải qua 10 năm hoạt động, thì Hoabinh Events thấu hiểu và đã đáp ứng tối đa nhu cầu, mong muốn của các khách hàng về các dịch vụ tổ chức hội nghị và sự kiện và du lịch. Công ty vẫn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên trên hàng đầu và dành hết tâm huyết vào công việc xây dựng ý tưởng độc đáo cho từng chương trình.

Vietstar Media – Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Việt

Vietstar Media là một công ty sự kiện Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ họ có khả năng mang đến các chương trình ý nghĩa có sức lan tỏa mạnh tới cộng đồng. Để làm được điều này, công ty cũng đã luôn không ngừng đào tạo đội ngũ nhân sự và mời các chuyên gia hàng đầu về giới truyền thông và tổ chức sự kiện. Chính điều này đã giúp công ty Vietstar Media khả định được ví thể của mình ở trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Agency tổ chức sự kiện Thần Long Event

Thần Long Event là một trong các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu ở khu vực miền Bắc. Với tinh thần sáng tạo và tinh thần đổi mới, công ty vẫn luôn đem đến cố gắng mang đến cho các khách hàng một chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất. Nhờ đó mà rất nhiều doanh nghiệp đã nâng cao được về hình ảnh và cả giá trị thương hiệu.

Doanh nghiệp Tổ chức Sự kiện Vietlink Event

VIETLINK EVENT là công ty chuyên về tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 11 năm kinh nghiệm hoạt động và có một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thực tế, thì VIETLINK EVENT tự hào mang đến các giá trị khác biệt cho khách hàng qua từng dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *