5 Mẫu bài phát biểu lễ khởi công chi tiết, long trọng nhất

Bài phát biểu lễ khởi công xây dựng chính là một trong các yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của mỗi sự kiện. Thông thường, thì buổi lễ khởi công sẽ đều diễn ra ở trong không khí trang nghiêm, lịch sự. Hãy cùng SOKA Media tham khảo 5 Mẫu kịch bản lễ khởi công đầy đủ chi tiết ở trong bài viết dưới đây nhé!

Bài phát biểu lễ khởi công xây dựng của nhà thầu

Kính thưa toàn thể các quý vị khách quý cùng những đối tác thân mến,

Hôm nay là một trong những dịp đặc biệt để chúng ta tụ họp và sẽ chứng kiến lễ khởi công của một dự án rất quan trọng. Đầu tiên, tôi là [Họ và tên] + [Chức vụ] đại diện cho bên nhà thầu [Tên nhà thầu] xin bày tỏ lòng biết ơn vô cùng sâu sắc tới tất cả mọi người.

Chúng tôi cũng rất tự hào khi được góp phần tạo nên được sự thành công của dự án này. Bên cạnh đó, [Tên nhà thầu] sẽ cam kết mang lại sự uy tín và chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất cho công trình này.

5 Mẫu bài phát biểu lễ khởi công chi tiết, long trọng nhất

>>> Xem thêm: Đơn vị quay phim chụp ảnh uy tín tại Hà Nội

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể các quý vị có mặt ở tại đây đã dành thời gian và đã dành sự quan tâm đến buổi lễ khởi công [Tên dự án khởi công] hôm nay. Chúng tôi rất mong chờ vào lần hợp tác.

Xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc mừng khởi công rực rỡ!

Bài phát biểu lễ khởi công trong khi xây dựng công trình

Kính thưa toàn thể những vị khách quý, các vị đại biểu và đối tác thân thiết cùng quan khách đang có mặt tại buổi lễ khởi công [Tên dự án khởi công] trong ngày hôm nay!

Hôm nay, tôi là [Họ và tên] + [Chức vụ] xin được đại diện phía dự án lễ khởi công có đôi lời phát biểu. Tôi cũng rất vui mừng khi được đứng tại đây với tư cách đó là người đại diện để phát biểu đầu tiên trong buổi lễ khởi công rất trọng đại này.

Cuối cùng, xuất phát từ tấm lòng chân thành tôi cảm ơn tới sự góp mặt của tất cả toàn thể các vị quan khách đã có mặt ngày hôm nay.Chúc cho toàn thể mọi người thật dồi dào sức khỏe và thành công!

Xin trân trọng cảm ơn tất cả các khách mời đã tới tham dự!

Bài phát biểu lễ khởi công xây dựng dành cho lãnh đạo

Kính thưa các vị đại biểu, những vị khách quý cùng đại diện cơ quan của các chính quyền địa phương. Cũng như những đơn vị đối tác cùng toàn thể quan khách đã có mặt ở trong buổi lễ ngày hôm nay.

Đầu tiên, tôi tên là [Họ và tên] + [Chức vụ]. Xin được thay mặt toàn thể ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của doanh nghiệp [Tên doanh nghiệp]. Gửi đến các vị khách mời lời chúc sức khỏe và lời chào đến tất cả mọi người đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ trọng đại này.

Tôi xin chân thành cảm ơn những sự hỗ trợ của các ban ngành và chính quyền địa phương cùng những bên liên quan. Hãy sẵn lòng đồng hành cùng với chúng tôi trong dự án này nhé quý vị!

Xin chân thành gửi lời cảm ơn tất cả mọi người!

Bài phát biểu lễ khởi công theo mẫu chung

Kính thưa toàn thể các quý vị khách quý đang có mặt tại buổi lễ khởi công,

Hôm nay, [Tên doanh nghiệp] long trọng tổ chức lễ khởi công [Tên dự án công trình khởi công]. Đây sẽ là một công trình trọng điểm quan trọng trong việc xây dựng ở trong kế hoạch phát triển kinh tế của địa phương.

Đầu tiên, cho phép tôi là [Họ và tên] + [Chức vụ] thay mặt cho bên ban lãnh đạo gửi đến mọi người lời chúc sức khỏe và hạnh phúc nhất. Chúc cho buổi lễ khởi công của chúng ta sẽ được thành công tốt đẹp!

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể các vị đại biểu, những vị khách quý đã đến dự buổi lễ ngày hôm nay. Tôi xin tuyên bố chính thức khai khai mạc buổi lễ khởi công [Tên dự án của công trình khởi công].

Xin chân thành cảm ơn tất cả các vị khách quý!

5 Mẫu bài phát biểu lễ khởi công chi tiết, long trọng nhất

Bài phát biểu lễ khởi công của nhà máy sản xuất

Kính thưa các vị đại biểu cùng toàn thể những vị khách quý!

Ngày hôm nay, chúng ta đã có mặt tại đây để tham dự lễ khởi công một nhà máy sản xuất [Tên nhà máy sản xuất]. Công ty là một trong các nhà sản xuất hàng đầu ở lĩnh vực [Lĩnh vực hoạt động] được thành lập vào năm [Năm thành lập].

Nhà máy sản xuất về [Lĩnh vực hoạt động] của bên [Tên doanh nghiệp] có tổng diện tích lên tới [Diện tích công trình] ha. Sắp được xây dựng ở trên mảnh đất [Tên địa chỉ].

Tôi xin trân trọng cảm ơn tới những sự quan tâm, ủng hộ từ các quý vị khách quý. Nhanh chóng nâng cao được vị thế của mình ở trên thị trường hiện nay.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết trên đây SOKA đã thông tin đến các bạn 5 Mẫu bài phát biểu lễ khởi công đầy đủ chi tiết nhất được SOKA Media tổng hợp lại. Hy vọng rằng, với các kiến thức bổ ích ở bài trên sẽ giúp ích được cho các bạn! Nếu các bạn đã có nhu cầu tổ chức sự kiện. Hãy liên lạc với SOKA Media chúng tôi luôn luôn và sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7: 0968898323

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *