Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý đong đầy tình yêu thương

Kỉ niệm ngày cưới đó là một ngày vô cùng đặc biệt và cũng rất quan trọng đối với cuộc sống hôn nhân đối với mỗi người. Sau đây là một vài lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa và tràn đầy yêu thương dành cho tất cả mọi người SOKA muốn gợi ý cho các bạn!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho vợ

– Anh đã nói “Anh yêu em”. Đó cũng chỉ là một câu gồm ba chữ. Và giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn luôn ở mãi trong trái tim anh”.

– Chỉ là kỷ niệm ngày cưới. Tình yêu của chúng mình sẽ mãi mãi không bao giờ kết thúc. Nhưng anh cũng không thể không vui mừng vì những năm chúng mình sống bên nhau!

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý đong đầy tình yêu thương

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho chồng

– Người ta sẽ không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng em hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng lễ kỷ niệm ngày cưới của đôi ta.

– Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới và chúc gia đình mình sẽ luôn mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân của em nhìu lắm !

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới theo cột mốc năm

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 5 năm

– Cảm ơn em vì đã đến bên cuộc đời anh, yêu anh và đã lựa chọn ở lại bên anh. Chúc mừng tình yêu của chúng mình cũng đã đơm hoa kết trái được 5 năm rồi!

– Người ta không bao giờ biết trước hay có thể dự đoán chính xác được về tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước em sẽ luôn có anh có anh bảo vệ và sẽ chở che em nhé. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa này của chúng mình!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 10 năm

– Một điều mà cả những năm sau nữa, anh sẽ vẫn luôn muốn được thực hiện và muốn làm lại. Đó chính là cưới em! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng mình.

– Nhân một ngày đặc biệt, anh luôn muốn gửi một lời chúc đặc biệt đến em. Cảm ơn em đã luôn nắm tay và bước đi với anh đến tận bây giờ, và anh vẫn mong rằng, con đường phía trước sẽ luôn luôn có em bên cạnh.

Lời chúc cho kỉ niệm đám cưới 20 năm

– Chúc mừng 20 năm kỷ niệm ngày cưới, đó là ngày của anh và em! Chúc cho vợ chồng mình sẽ mãi bên nhau hạnh phúc và bình yên như ngày ban đầu, anh nhé!”

Lời chúc ngày cưới 30 năm

–  “30 năm qua đi rồi, đã có thật nhiều biến cố, cũng thật là nhiều niềm vui mà chúng ta trải qua cùng nhau. Em hãy luôn cảm thấy mình là người vợ may mắn, vì đã có anh – người chồng biết quan tâm và yêu thương em mãi như ngày ban đầu.

Lời chúc kỷ niệm 50 năm

– Chúc mừng kỷ niệm 50 năm ngày cưới của đôi mình! Cảm ơn em vẫn luôn yêu thương, chăm sóc, luônbên cạnh anh dù có bất kể chuyện gì xảy ra. Yêu và hãy tin ở anh nhé!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

– Chúng con chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của chúng con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong một ngày đáng nhớ như thế này.

– Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em đều hy vọng có, bố mẹ là một đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu nhau sẽ đều hy vọng sẽ được như vậy. Chúng con chúc mừng kỷ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ!

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý đong đầy tình yêu thương

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè

– Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn trọng một ngày kỉ niệm trọng đại này! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của các bạn ! Chúc các bạn vạn sự như ý và trăm năm hạnh phúc.

– Tôi cũng không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi được gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và thật là đặc biệt. Happy Anniversary!

Soka Media – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu

Soka Media là một trong các đơn vị thuộc top các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Soka Media cung cấp cho rất nhiều khách hàng trọn gói tất cả các thiết bị và các dịch vụ tổ chức sự kiện.

Ngoài ra, SOKA cũng sẽ cung cấp những hạng mục khác như là cho thuê ánh sáng âm thanh, sân khấu, đèn led, nhà rạp… Đồng thời các khách hàng cũng sẽ nhận được một mức giá tối ưu nhất. Đồng thời, với sự chuyên nghiệp và cả kỹ thuật của các đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện. Bạn đang cần được tư vấn về các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Hãy liên hệ để được Soka Media tư vấn ngay hôm nay thông qua số hotline: 0968898323

Có thể bạn cần biết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *