GIỚI THIỆU CÔNG TY SOKA MEDIA

  • Lời đầu tiên xin được cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm website chính thức của SOKA Media.
  • Công ty TNHH Thương mại sản xuất và dịch vụ truyền thông SOKA (viết tắt SOKA Media) hoạt động chính trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sản xuất TVC QC/MV ca nhạc PR/Quảng cáo, truyền thông và Digital Marketing.

CÁC SẢN PHẨM CỤ THỂ

Sản xuất ảnh:
Chụp ảnh lookbook, chụp ảnh sản phẩm, event…

Thiết kế:
thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Website, thiết kế ấn phẩm truyền thông

Sản xuất Video/TVC MV ca nhạco:
Các video giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, quảng cáo,…

Tổ chức sự kiện trọn gói:
Cho thuê MC, Ca sĩ, nhóm nhảy, PG, PB. Cho thuê âm thanh ánh sáng, khung giàn, sân khấu, màn hình led…

Tư vấn chiến lược Marketing, phát triển thương hiệu:
Tư vấn, quản lý và phát triển thương hiệu. Xây dựng kế hoạch truyền thông, marketing Online – Offline hiệu quả nhất cho khách hàng.

UY TÍN – TẬN TÂM

   Với sức trẻ, sự nhiệt tình, đầu óc sáng tạo và đặc biệt đội ngũ nhân sự của SOKA Media còn được đào tạo bài bản nghiệp vụ tại các trường hàng đầu: Sân khấu điện ảnh, FPT Arena…, SOKA Media đang trở thành một trong những Agency uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo marketing và tổ chức sự kiện.

   Không những vậy SOKA Media còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, diễn giả, chuyên gia đào tạo dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, marketing và tổ chức sự kiện. Chắc chắn chúng tôi sẽ là một đối tác có thể đưa ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

   Với tôn chỉ hoạt động: “UY TÍN – TẬN TÂM”, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Trên con đường phát triển của mình, chúng tôi luôn tâm niệm: “Sự thành công của khách hàng chính là gốc rễ tạo nên sự phát triển ổn định, bền vững của SOKA”.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và hợp tác cùng chúng tôi.

Kính chúc quý khách Vạn sự như ý!